chào chim bồ câu nhé

chào chim bồ câu, chắc giờ này mày đang ngủ hoặc cũng có thể là dậy rồi. bây giờ ở nhà đang là 1h trưa mà tao cũng không nhớ bên mày là mấy giờ nữa. từ ngày mày có chị Nguyệt thì tao cũng ít được thăm hỏi lol nên tao lại quên múi giờ rồi. giá mà tao có thể gửi thư tay cho mày, hoặc một món quà gì đó nhưng nếu gửi thì tao phải chuẩn bị từ một tỉ tháng trước mà lúc đấy thì tao cũng chưa nhớ ra hôm nay là ngày gì đâu haha, may có chị Nguyệt nhắc con My và con My nhắc tao. tao có lòng lắm nhưng mà không gặp thời nên tao chỉ viết chay trên máy như thế này thôi nhé. ngày sinh nhật cũng chỉ là một cái ngày như mọi ngày ấy mà, bình thường tao sẽ nói thế. nhưng ở cách mày nửa vòng Trái Đất có lẽ vậy, tao muốn chúc mày thật là hạnh phúc trong ngày hôm nay, nhất là năm nay có chị Nguyệt nhé dm sướng như chó quên hết bạn bè (nhưng mà thôi tao không uất hận vì điều đấy nữa). à có thời gian tao sẽ làm quen chị Nguyệt nhé.

lôi thôi quá. sáng nay ra đường trời đẹp tao nghĩ bỏ mẹ mình sẽ làm gì với thằng Vanh bây giờ? mình không biết quay clip hay mình ghi âm? thế là về nhà tao ghi âm chào mày các thứ mà chắc mày vẫn đang ôm ai trên giường nên không rep. hơi buồn. nên tao lại giở bài cũ của tao ra. mày vẫn đang đọc đúng không? tao muốn nói là tao rất may mắn khi gặp được mày.

này luống cà, con bò, thằng cò, mày là một chú bé với trái tim lớn đủ để chứa tất cả mọi người. thỉnh thoảng tao rất nhớ mày, nhớ cái yên xe và mấy cái ôm nghỉ hè nóng chết mẹ đi được, nhớ Su nhớ Kem, nhưng rồi thì mày cũng không ở đây mãi mà còn một cuộc đời rất rộng ở ngoài kia. cứ đi đi, tao cũng sẽ đi khắp mọi nơi và biết là ở Đức hay ở đéo đâu cũng được, có mày nhường cho một chỗ trú chân.

see you soon, Vanh à. đêm nay thắp nến, ăn bánh, ngắm người yêu, ngắm Kai, làm gì thì làm. mai lại đi làm kiếm tiền cho tao đi châu Âu, nhé. tao còn phải được ụp mặt vào đống lông nhìn mượt như tơ – qua ảnh – của Kai nữa, không biết đâu bao giờ tao mới được ụp mặt vào Kai?

yêu mày nhiều.

Advertisements

One thought on “chào chim bồ câu nhé

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s